1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MÔ HÌNH KIM CƯƠNG:

Ngày nay, mô hình kiến trúc là sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện trưng bày, triển lãm về kiến trúc nhà ở… Thực vậy, mô hình kiến trúc là cầu nối giữa khâu thiết kế và hiện thực ý tưởng nhằm giúp cho những nhà thiết kế cũng như khách hàng có cái nhìn tổng quan, bao quát và chính xác hơn trên mọi góc độ của dự án để từ đó có thể đánh giá được tính thực tiễn của công trình, đồng thời giúp cho nhà thiết kế và chủ đầu tư có thể điều chỉnh những sai sót trong quá trình thiết kế trước khi đưa vào triển khai xây dựng.

Chính vì vậy, Tháng 3 năm 2019 Công ty TNHH Mô hình Kim Cương được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một công ty mô hình kiến trúc chất lượng, phong cách phục vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp và uy tính, vừa đáp ứng được yêu cầu về tính nghệ thuật, tỉ mỉ, khéo léo, sáng tạo và hiện đại, vừa tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

mô hình kiến trúc chung cư tỷ lệ 1/250

 

Công ty TNHH Mô hình Kim Cương được thành lập từ tập thể đội ngũ những kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân mỹ thuật tâm huyết và kinh nghiệm. Để kiến tạo các mô hình kiến trúc hoàn hảo đồi hỏi nhiều yếu tố từ tính nghệ thuật, sự tỉ mỉ, khéo léo, sáng tạo kết hợp với công nghệ hiện đại.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm đã từng hợp tác các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc và mô hình sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm mô hình kiến trúc đặc sắc, sinh động, trung thực ở các hạng mục như: Mô hình mẫu của một số thể loại công trình quy hoạch tổng thể, công trình công cộng, công trình cao ốc, công trình biệt thự, khu công nghiệp, công viên, dự án, phương án dự thi…

Công ty TNHH Mô hình Kim Cương với định hướng trở thành một công ty mô hình kiến trúc hàng đầu tại TPHCM, sẽ luôn ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để khách hàng tiếp tục tin tưởng, gắn bó với Mô hình Kim Cương như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình.

mô hình kiến trúc chung cư tỷ lệ 1/100

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Mô hình Kim Cương:

Đối với Mô hình Kim Cương sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, thời gian hoàn thành ngắn và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty TNHH Mô hình Kim Cương đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn mực trong quá trình hoạt động như sau:

  • Đảm bảo thi công mô hình với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo thời gian thi công mà khách hàng yêu cầu.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

mô hình kiến trúc  tỷ lệ 1/75

popup

Số lượng:

Tổng tiền: