Gợi ý địa chỉ nhận thi công mô hình kiến trúc đẹp, rẻ tại Tp.HCM

Thursday,
15/04/2021
0

Trong những năm gần đây, mô hình kiến trúc không còn là sản phẩm quá xa lạ với nhiều người. Chúng ta có thể thấy được những mô hình kiến trúc trong các sự kiện, triển lãm, các dự án nhà ở, bất động sản hay ở bất kỳ lĩnh vực nào khác trong đời sống. Những công ty nhận thi công mô hình kiến trúc vì thế xuất hiện ngày càng nhiều và làm cho lĩnh vực này càng trở nên phát triển hơn. Trong số đó, công ty TNHH Mô Hình Kim Cương là một trong những địa chỉ nhận thi công mô hình kiến trúc chuyên nghiệp, đẹp và rẻ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương nhận thi công mô hình kiến trúc chuyên nghiệp

Mô hình kiến trúc được thi công ở thành phố Hồ Chí Minh

Mô hình Kim Cương là đơn vị thi công mô hình kiến trúc chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế mô hình kiến trúc, công ty TNHH Mô Hình Kim Cương đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lớn nhỏ. Và trở thành đối tác lâu dài của nhiều đơn vị có quy mô lớn nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung. Công ty Mô Hình Kim Cương chuyên thi công các loại mô hình kiến trúc như nhà ở, văn phòng, bất động sản, mô hình nội thất, mô hình nhà máy phân xưởng, mô hình dự án,...Và dưới đây là một số công trình dự án điển hình công ty đã thi công như:

 • Mô hình kiến trúc dự án Cam Ranh Bay

 • Mô hình kiến trúc dự án chung cư Phú Mỹ

 • Mô hình kiến trúc dự án Khu Quy Hoạch King Bay

 • Mô hình kiến trúc dự án Ecity Tân Đức Long An

 • Mô hình kiến trúc COSMO CITY quận 7

 • Mô hình kiến trúc dự án Goldden Star

 • Mô hình kiến trúc dự án Kỳ Co GateWay

 • Mô hình kiến trúc dự án PROSPER Phúc Yên Phố Đông

Ngoài ra thì còn rất nhiều mô hình dự án khác nữa.

Mô hình kiến trúc dự án Cam Ranh Bay

Mô hình kiến trúc dự án Cam Ranh Bay với tỷ lệ 1/150

Đến với công ty TNHH Mô Hình Kim Cương, quý khách hàng sẽ được làm việc cùng đội ngũ thiết kế, thi công vô cùng chuyên nghiệp, linh hoạt và sáng tạo. Mọi mô hình đều được công ty chúng tôi nâng niu, trân trọng như chính đứa con tinh thần của mình. Và với sự tỉ mỉ cẩn thận tuyệt đối với từng chi tiết cấu tạo nhỏ, công ty tin chắc rằng sẽ là địa điểm mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm mô hình chất lượng cao.

Mô hình được trưng bày trong các sự kiện triển lãm

Sản phẩm do công ty thi công được trưng bày trong các sự kiện

Hơn nữa, với định hướng trở thành một trong những công ty thi công mô hình kiến trúc hàng đầu tại Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn ý thức được việc gìn giữ giá trị thương hiệu mà mình đã xây dựng trong nhiều năm qua. Để từ đó xây dựng nên những chuẩn mực trong quá trình hoạt động của công ty như sau:

 • Luôn luôn đảm bảo thi công mô hình kiến trúc với giá cả hợp lý và có khả năng cạnh tranh cao

 • Đảm bảo sản phẩm mô hình đạt tiêu chuẩn chất lượng theo đúng yêu cầu của quý khách hàng

 • Đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả và hỗ trợ mọi yêu cầu để khách hàng cảm thấy được phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất

 • Đảm bảo thời gian thi công mà quý khách hàng yêu cầu

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn và hòa nhã

 • Luôn luôn quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên để đảm bảo chuyên môn và đáp ứng yêu cầu chuyên nghiệp của công việc.

Dự án khu quy hoạch King Bay được thi công với tỷ lệ 1/500

Mô hình Kim Cương được định hướng trở thành một trong những công ty mô hình kiến trúc hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Yếu tố tạo nên sự thành công của mô hình kiến trúc do công ty Mô Hình Kim Cương thi công

Để tạo nên sự thành công của một mô hình kiến trúc thì cần rất nhiều yếu tố tạo thành từ tập thể đội ngũ kiến trúc sư công ty TNHH Mô Hình Kim Cương cũng như quá trình thi công dự án.

Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương đã thi công thành công nhiều dự án lớn nhỏ

Để thi công một mô hình kiến trúc bao gồm rất nhiều yếu tố tạo thành

 • Yếu tố đầu tiên mà các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng vô cùng quan tâm đó chính là bản vẽ thiết kế mô hình kiến trúc. Đây được coi là yếu tố tiên quyết trong quá trình thi công một mô hình kiến trúc. Bản vẽ thiết kế chính là sơ đồ khái quát nhất về các cấu trúc cũng như vị trí sắp đặt các chi tiết của mô hình dự án. Sau khi nhận được bản vẽ chi tiết và đầy đủ, các kỹ sư kiến trúc sư sẽ phân chia từng mảng hình khối của dự án để lắp ghép thành một mô hình kiến trúc hoàn chỉnh.

 • Yếu tố thứ hai chính là tỷ lệ của mô hình kiến trúc. Để làm ra được một mô hình đẹp thì tỷ lệ rất quan trọng. Ngoài việc phải tính toán chia tỷ lệ kích thước của dự án thật thành tỷ lệ của mô hình thì người thi công còn phải xem xét đến nhu cầu sử dụng mô hình kiến trúc. Xem mục đích sử dụng của khách hàng với mô hình là để làm gì, từ đó lựa chọn tỷ lệ sao cho phù hợp nhất.

 • Yếu tố thứ 3 không kém phần quan trọng là lựa chọn nguyên vật liệu làm mô hình. Hiện nay một mô hình có thể được thi công từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, xốp, mica, nhựa,...cùng với các vật liệu trang trí mô hình. Tùy theo từng chất liệu mà mô hình sẽ có những vẻ đẹp độc đáo riêng. Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương luôn lựa chọn những vật liệu chất lượng cao để đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ của mô hình.  

 • Yếu tố thứ 4 phải kể đến là giá thi công mô hình kiến trúc. Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng, tùy theo hạng mục của dự án cũng như chất liệu sử dụng làm mô hình mà sẽ có sự chênh lệch giá khác nhau. Tuy nhiên, công ty TNHH Mô hình Kim Cương luôn đảm bảo mức chi phí quý khách bỏ ra là xứng đáng, phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa mô hình sản phẩm đến tay khách hàng vẫn luôn đảm bảo chất lượng đúng theo yêu cầu mà không quên đi tiêu chí đẹp và rẻ. 

Đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm

Thi công dự án chung cư Phú Mỹ

Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu nhận thi công mô hình kiến trúc ở Hồ Chí Minh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn tìm đơn vị thi công cho dự án của mình hay doanh nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương

Địa chỉ: 433/42 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0901.626.282 

Công ty rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: