Những giá trị của mô hình kiến trúc nhà cao tầng mang lại !

Tuesday,
26/03/2019
0

Mô hình kiến trúc cao tầng có vai trò quan trọng trong lĩnh vực bất động sản và một số ứng dụng khác. Vậy giá trị của mô hình này mang lại những giá trị gì? Bài viết sẽ chia sẻ
Theo nhịp sống hiện đại văn minh, những ngôi nhà cao tầng đang trở thành một phần tất yếu để giải quyết nhu cầu sinh sống, làm việc, học tập, vui chơi của cư dân trong đô thị.
Đặc biệt trong những khu vực thành thị có mật độ dân cư cao như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, nhà cao tầng đã là một đặc sản điển hình đánh dấu sự phát triển thần tốc.
Để có thể xây dựng nên những toà nhà cao tầng như Landmark 81, Keangnam, Lotte, không chỉ cần có những bản thiết kế, những nguyên vật liệu xây dựng, hay đội ngũ nhân viên thiết kế, xây dựng,… Bên cạnh đó, chúng ta còn phải có những mô hình nhà cao tầng mô phỏng đa chiều, qua đó đưa ra những đánh giá, nhìn nhận tổng quan nhất.

MÔ HÌNH NHÀ CAO TẦNG LÀ GÌ?

Mô hình kiến trúc cao tầng là một trong những loại mô hình kiến trúc hiện đại được sử dụng rộng rãi ngày nay. Mô hình kiến trúc cao tầng mô phỏng lại các thiết kế công trình nhà cao tầng trong thực tế, thể hiện chính xác và chi tiết của từng công trình.
Mô hình nhà cao tầng được tạo ra để phục vụ mục đích phân tích kiến trúc nhà cao tầng để hiểu rõ công tác xây dựng. Bên cạnh đó, mô hình nhà cao tầng còn được sử dụng để triển lãm trưng bày giới thiệu những dự án.
Nhiều mô hình kiến trúc cao tầng đã gây được ấn tượng cho những dự án nhà cao tầng như mô hình Landmark 81, mô hình Keangnam, mô hình các dự án VinCity của Vingroup…

NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA MÔ HÌNH NHÀ CAO TẦNG MANG LẠI.

Ngày nay các mô hình kiến trúc cao tầng có ba giá trị thực tế cơ bản nhất phục vụ các đối tượng sử dụng khác nhau nhưng mục đích chung đều là kiến thiết nền tảng cơ sở hạ tầng đô thị hiện đại. Các giá trị của mô hình nhà cao tầng là:

Giá trị học tập, nghiên cứu

Đây có thể xem là một trong những lý do tồn tại đầu tiên của các mô hình nhà cao tầng. Với các mô hình kiến trúc cao tầng làm dựa trên các bản thiết kế, sinh viên hoặc kiến trúc sư có thể tìm hiểu và nghiên cứu cũng như tham khảo theo cách nhìn đa chiều thay cho những thiết kế 2D trên giấy tờ.

Giá trị triển lãm, thu hút đầu tư

Được sử dụng trong công tác triển lãm, giới thiệu của những dự án xây dựng của các tập đoàn, công ty trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản.
Với những mô hình kiến trúc cao tầng tinh xảo chính xác từng mm sẽ gây được ấn tượng thị giác cũng như triển lãm được toàn bộ kiến trúc công trình dự án.
Thông qua đó, các tập đoàn, công ty sẽ thu hút được nhiều vốn đầu tư về cho dự án của mình. Đồng thời còn thu được sự quan tâm của đại chúng để đẩy mạnh tiêu thị sau khi dự án hoàn thành.

Giá trị kỹ thuật, xây dựng:

Nhiều mô hình kiến trúc cao tầng được làm ra để phục vụ việc đối chiếu với công trình thực tế hoặc phối hợp cảnh quan giữa các công trình nhà cao tầng.
Thông qua đó hỗ trợ các nhà thầu và chủ đầu tư đưa ra những giải pháp xây dựng cụ thể cho dự án của họ. Nhờ mô hình nhà cao tầng mà việc thi công tiến hành nhanh chóng thuận lợi và tiết kiệm thời gian công sức hơn.

MÔ HÌNH KIM CƯƠNG – ĐƠN VỊ LÀM MÔ HÌNH NHÀ CAO TẦNG TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Là một trong những đơn vị làm mô hình nhà cao tầng chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng những mô hình nhà cao tầng tinh tế, chuẩn xác từ những thiết kế 2D trên giấy.
Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên mỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm, khéo léo, làm việc bằng cả tâm huyết và nhiệt tình, chúng tôi từng thực hiện làm mô hình nhà cao tầng cho nhiều dự án lớn trên cả nước.
Đến với chúng tôi, các khách hàng đã – đang và sẽ có những mô hình nhà cao tầng chất lượng cao, sinh động như thực tế để có được những giá trị lớn lao hơn nữa.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: