MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CHUNG CƯ

Thursday,
13/06/2019
0

Thiết kế mô hình kiến trúc chung cư

Hiện nay, tại các thành phố lớn nhu cầu xây dựng chung cư ngày càng nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống tại chưng cư của các gia đình trẻ. Vì chung cư cao tầng thể hiện được những ưu điểm của cuộc sống hiện đại: sạch sẽ, văn mình, an ninh và gần trung tâm… Trong giai đoạn đầu của dự án thiết kế và xây dựng chung cư, đội ngũ kiến trúc sư và chủ đầu tư thường chọn giải pháp thiết kế mô hình kiến trúc chung cư. Điều này giúp giới thiệu dự án đến gần hơn, nhanh hơn với khách hàng, nhất là những người có nhu cầu mua chung cư.

Tại sao cần thiết kế mô hình kiến trúc chung cư?

Vì tính chất của ngành mô hình kiến trúc là phải làm sao cho người xem có thể nhìn thấy được sự quy mô, chi tiết của dự án thật dưới góc nhìn của một mô hình thu nhỏ, mang đến cái nhìn rõ ràng nhất cho các nhà đầu tư, cũng như người xem.

Mặt khác, tùy theo chất liệu, sẽ có những vẻ đẹp và độc đáo khác nhau cho từng dự án mô hình kiến trúc chung cư. Đa phần thì các dự án mô hình kiến trúc lớn thường được làm bằng vật liệu mica. Vì so với các chất liệu khác, mica đảm bảo được sự bền bỉ, dễ thực hiện, dễ cắt ghép trong quá trình làm mô hình.

Những dự án chung cư luôn được yêu cầu làm mô hình kiến trúc, để lúc bắt đầu tung ra mở bán dự án, giúp người mua hình dung rõ về vị trí căn hộ mình muốn mua. Ngoài ra, mô hình kiến trúc chung cư còn được kết nối thêm các dịch vụ giải trí, sinh hoạt như công viên, hồ bơi, hệ thống cây xanh để ôn hòa thời tiết và khí hậu.

Các mẫu mô hình kiến trúc chung cư

Một số mẫu mô hình kiến trúc chung cư do diamond model thực hiện. Quý khách tham khảo và liên hệ chúng khi có nhu cầu thiết kế mô hình kiến trúc cho các dự án.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: