MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP

Monday,
10/06/2019
0

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP

  Trước sự canh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản, giữa hàng trăm dự án bất động sản ra mắt mỗi năm, làm thế nào để khách hàng chú ý và nảy sinh nhu cầu mua, đầu tư sản phẩm của mình?

  Là một nhà đầu tư hay một chủ thầu mong muốn sản phẩm của mình được khách hàng đón nhận, mua nhanh, sinh lời cao.

  Là một nhân viên tiếp thị mong muốn có một công cụ hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm yên tâm và vui vẻ.

  Là một khách hàng mong muốn thấy và cảm nhận sâu sắc một cách chân thực không gian kiến trúc trong tương lai của bản thân và gia đình tại căn nhà chung cư hay biệt thự mới.

  Tất cả chúng ta đều nhận ra rằng, nhân viên muốn bán được hàng; nhà đầu tư muốn lợi nhuận cao, khách hàng muốn mua được sản phẩm ưng ý… đều phụ thuộc vào cảm xúc, cảm nhận của khách hàng về sản phẩm.

  Nhưng nhà mẫu và những bản vẽ kiến trúc thô cứng có thể giúp khách hàng lựa chọn, đánh giá sản phẩm nhưng chỉ phần nào giải quyết được nhu cầu thị giác chứ hoàn toàn không có giá trị về mặt cảm xúc của khách hàng, không thúc đẩy được nhu cầu sở hữu của khách hàng.

  Làm thế nào để khách hàng chú ý và nảy sinh nhu cầu mua sản phẩm của mình?

Nỗi niềm lo lắng này của chủ đầu tư hoàn toàn có thể được giải tỏa bằng việc lựa chọn làm mô hình kiến trúc trưng bày dự án.

  Mô hình kiến trúc là một giải pháp thông minh và tối ưu giúp các nhà đầu tư và chủ dự án tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

  Mô hình kiến trúc mô phỏng công trình thực tế nên thường được sử dụng như một công cụ bán hàng của các đơn vị kinh doanh bất động sản.

  Mô hình kiến trúc giúp cho khách hàng thấy được toàn bộ những tiện ích, vị trí, địa hình, màu sắc, cấu trúc, vẻ đẹp, … và cảm nhận được không gian kiến trúc trong tương lai.

  Mô hình kiến trúc sẽ lột tả một cách trọn vẹn tinh túy và cốt cách mỗi dự án bằng những hình ảnh sống động và sắt nét của con người cũng như cảnh vật, cảm giác như chính mình đang ở trong không gian đó.        

Vậy mô hình kiến trúc là gì?

Mô hình kiến trúc hay còn gọi là mô hình dự án mô hình thu nhỏ so với công trình thực tế, là cầu nối quan trọng giữa khâu thiết kế và thực hiện ý tưởng. Mô hình đó sẽ thể hiện đầy đủ và chi tiết những đường nét thiết kế, bám sát với bản vẽ công trình. Mô hình kiến trúc giúp cho những nhà thiết kế cũng như khách hàng thấy rõ hơn về màu sắc, cấu trúc, tiện ích,… của dự án một cách tổng quan, bao quát và chính xác hơn trên mọi góc độ để từ đó có thể đánh giá được tính thực tiễn của công trình.

    Mô hình kiến trúc mô phỏng được những đường nét thiết kế thực tế, giúp các đơn vị thi công nắm rõ ý tưởng của người thiết kế. Đồng thời họ cũng nhìn thấy được những yếu tố không khả thi hoặc rủi ro để từ đó tránh được hoặc hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Đây là một hình thức tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả thông qua việc rút ngắn thời gian xây dựng, chỉnh sửa công trình.

  Chính vì vậy, mô hình kiến trúc là sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện trưng bày, triển lãm về kiến trúc, nhà ở…. thiết kế xây dựng một mô hình kiến trúc là công việc đòi hỏi sự cần mẫn, chăm chút, chi tiết, chuyên sâu và có ánh mắt nghệ thuật của các kiến trúc sư trong việc truyền tải những ý tưởng trên bản vẽ thiết kế của một công trình kiến trúc nào đó thành một mô hình thu nhỏ trước khi bắt tay vào xây dựng thành công trình thật.

 Một số dự án khác tham khảo: " Các dự án đã triển khai"

Mô hình Kim Cương tự hào là đơn vị thực hiện mô hình kiến trúc chuyên nghiệp, chất lượng trong và ngoài nước. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đầy tinh thần sáng tạo, trách nhiệm và tính cẩn thận công ty mô hình Kim Cương sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm mô hình kiến trúc đặc sắc, sinh động, sáng tạo, chất lượng với giá cả hợp lý, quan trọng nhất là mang lại lợi ích cho khách hàng.

  Quý khách có nhu cầu tìm hiểu mô hình kiến trúc, tư vấn thiết kế và làm mô hình kiến trúc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Mô Hình Kim Cương.

Địa Chỉ: 433/42 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.

Điện Thoại: 0901 62 62 82. 

Email: diamondmodel.vn@gmail.com.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: