Mô hình kiến trúc là gì? Công ty chuyên nhận làm mô hình kiến trúc cuyên nghiệp, uy tín.

Saturday,
30/05/2020
0

Khái niệm Mô hình kiến trúc là gì?

Mô hình kiến trúc là một mô phỏng bản sao thu nhỏ của công trình kiến trúc sẽ được xây dụng trên thực tế. mô hình kiến trúc thể hiện sinh động, đầy đủ những chi tiết, đường nét trong theo sát bản tiết kế của toà bộ công trình. Khi thực hiện một mô hình kiến trúc việc chọn những loại nguyên vật liệu là hết sức quan trọng, với một số mô hình đặc biệt, người làm mô hình còn sử dụng chất liệu giống với thực tế để xây dựng, việc này giúp tái hiện chân thực nhất về cả công trình từ màu sắc, kết cấu, cảnh quang trong ngoài với thực tế của công trình.

Mô hình kiến trúc được sử dụng để trưng bày với mục đích chính là để kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh việc bất độn sản. Khi đi tham quan, khảo sát, khách hàng sẽ dễ dàng bị chinh phục bởi những mô hình đẹp, độc đáo, sáng tạo, sinh động hơn là trên một bản vẽ giấy khó hiểu. Nhờ vào sức hút này,mô hình kiến trúc đang là công cụ đắc lợi tạo ra lợi nhuận và cho hiệu quả kinh doanh cao.

Mặt khác, mô hình kiến trúc giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn, nơi thi công có thể nắm rõ toàn bộ ý tưởng của người thiết kế. Bởi mô hình kiến trúc luôn mô phỏng được các đường nét, phong cách, lối thiết kế. Đồng thời, dựa vào mô hình cụ thể nhìn thấy được những yếu tố rủi ro và không khả thi để tránh được hoặc hạn chế tối đa các chi phí phát sinh không cần thiết trong quá trình xây dựng. Qua đó giúp tiết kiệm tối ưu thời gian xây dựng cho công trình.

Công ty Mô hình Kim Cương chuyên nhận làm Mô hình kiến trúc uy tín chuyên nghiệp

Mô Hình Kim Cương là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất ra nhiều loại mô hình kiến trúc khác nhau, với các mẫu mô hình quy mô lớn nhỏ. Chúng tôi luôn áp dụng những lối kiến trúc mới, độc đáo trên thế giới hiện nay. Tại Mô hình Kim Cương, chúng tôi không ngừng tự làm mới mình, cùng với khả năng ứng dụng

kiến trúc và hệ thống trang thiết thiết bị máy móc tối tân. Đến với chúng tôi, quý khách hàng luôn được đảm bảo việc thi công mô hình với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao. Đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả mọi yêu cầu, mong muốn từ phía quý khách hàng. Mô hình Kim Cương luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng đạt theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo tuyệt đối về thời gian thi công, hoàn thành sảm phẩm theo thời hạn mà quý khách hàng mong muốn. Đội ngũ tư vấn viên, kiến trúc sư lành nghề, tâm huyết và nhiệt tình, luôn chu đáo với một thái đôj làm việc

nhanh nhẹn, hoà nhã. Tại Mô hình Kim Cương, chúng tôi luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao và cập nhật liên tục những phong cách kiến trúc mới nhất

Mô Hình Kim Cương sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ thợ có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh ngiệm trong ngành mô hình kiến trúc – mô hình xây dựng, được kiểm chứng qua rất nhiều các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ những gia chủ đến lời khen ngợi của những công trình lớn đến từ các tập đoàn quốc gia. Đến với công ty Mô hình Kim Cương luôn đưa ra bản giá chi tiết, rõ ràng và công khai, nhằm mang đến trải nghiệm an tâm tuyệt đối đến từng quý khách hàng.

Công ty TNHH Mô hình Kim Cương đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn mực trong quá trình hoạt động như sau:

- Đảm bảo thi công mô hình với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

- Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

- Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Đảm bảo thời gian thi công mà khách hàng yêu cầu.

- Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

- Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số dự án được công ty chúng tôi thiết kế và thực hiện mô hình kiến trúc theo yêu cầu của chủ đầu tư:

- Mô hình kiến trúc Dự án ECITY Tân Đức Long An

- Mô hình kiến trúc Dự án Kỳ Co GATEWAY

- Mô hình kiến trúc Dự án PROSPER Phúc Yên

- Mô hình kiến trúc Dự án COSMO city quận 7

- Mô hình kiến trúc biệt thự và nhà phố

- Mô hình kiến trúc khu quy hoạch dân cư

- Mô hình kiến trúc trung tâm thương mại, shophouse, khu du lịch sinh thái, khách sạn, resort, khách sạn…

Mô hình Kim Cương rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương.

Địa chỉ: 433/42 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điện Thoại: 0901.626.282

Email:https:https://diamondmodel.vn/

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: