THIẾT KẾ 3D PHỐI CẢNH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Thursday,
20/06/2019
0

Thời gian gần đây, cùng với sự nở rộ của thị trường bất động sản là sự bùng nổ của ngành thiết kế, trong đó thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại đặc biệt phát triển. Giữa hàng loạt các công ty thiết kế, diamond model tự tin sẽ tạo nên sự khác biệt tuyệt vời cho dự án trung tâm thương mại của quý khách hàng.

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ, nhu cầu mua sắm của người dân cũng tăng cao đã kéo theo hàng loạt các trung tâm thương mại ra đời. Một trong những vấn đề mà chủ đầu tư luôn quan tâm đó là làm thế nào để các dự án trung tâm thương mại của mình gây ra được tiếng vang với thị trường. Từ đó, dịch vụ thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại cũng bắt đầu nở rộ nhằm mang lại cho chủ đầu tư tầm nhìn khái quát và chân thực nhất về dự án mà mình đang đầu tư.

Từ trước đến nay, ảnh phối cảnh là một trong những sản phẩm đóng vai trò thiết yếu trong việc thể hiện hình ảnh, giúp khách hàng hình dung cụ thể về dự án của chủ đầu tư. Dịch vụ thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại của diamond model cung cấp cho chủ đầu tư một giải pháp toàn diện trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng với quy trình làm ảnh phối cảnh và phim 3D kiến trúc toàn diện sau đây:

Bước 1:  Khách hàng gửi dữ liệu và thông tin dự án cho Diamond model

Khách hàng gửi bản vẽ thiết kế 2D công trình dự án bao gồm:

 File Autocad bản vẽ thiết kế: quy hoạch tổng thể, vị trí, kết cấu công trình dự án…

 Ảnh vật liệu xây dựng: gạch (lát sảnh, các phòng…), kính, gỗ, nội thất (nếu có), sơn tường…

 Ảnh mẫu cảnh quan, yêu cầu thiết kế thi công và các yêu cầu khác

Bước 2: Dựng mô hình trung tâm thương mại

Diamond model sử dụng tư liệu khách hàng cung cấp để dựng mô hình phối cảnh 3D trung tâm thương mại. Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình làm ảnh phối cảnh và phim 3D kiến trúc.

 Sau khi hoàn thành bước này, các kỹ thuật viên của chúng tôi đã tạo nên một công trình kiến trúc theo đúng thiết kế và ý tưởng của chủ đầu tư đảm bảo khi xây dựng xong, công trình trung tâm thương mại thực tế sẽ giống với hình ảnh đã được giới thiệu trước đó.

Bước: Thiết kế phối cảnh và phim 3D

 Thiết kế phối cảnh: Trong mô hình hoàn chỉnh đó, các kỹ thuật viên thiết kế 3D phối cảnh TTTM của diamond model sẽ đặt camera ở vị trí chủ đầu tư yêu cầu để chụp lại ảnh của công trình theo đúng tỷ lệ như chụp thực ngoài đời. Ngoài ra, để ảnh trông chân thực và đẹp hơn các kỹ thuật viên sẽ photoshop để ảnh đạt được hiệu ứng lung linh như mong muốn.

Làm phim 3D kiến trúc dự án: Tương tự như làm ảnh phối cảnh, kỹ thuật viên sẽ dùng camera để quay phim công trình, kết xuất phim, viết kịch bản và đọc lời bình, cuối cùng là chỉnh sửa hậu kỳ để mang tới cho chủ đầu tư một sản phẩm hoàn thiện.

Với thực tế đã từng hợp tác với nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản trong thiết kế 3D phối cảnh TTTM, diamond model hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn lựa chọn sản phẩm thiết kế hoàn thiện nhất với chi phí hợp lý nhất. Do đó, chúng tôi luôn cải thiện dịch vụ thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: